Thi bằng lái xe trong bao lâu thì lấy được bằng ?

Sau khi thi đỗ và có tờ giấy hẹn của cơ quan sát hạch cầm trên tay thì sau từ 7-9 ngày trung tâm sẽ nhắn tin cho học viên đến để lấy bằng. Tổng cộng từ lúc đăng ký đến lúc cầm bằng trên tay hết khoảng tầm 2 tuần mà thôi.

Thi bằng lái xe trong bao lâu thì lấy được bằng ?

Khi đi lấy bằng bạn cần mang theo giấy hẹn hoặc chứng minh nhân dân đến tại Trung tâm để nhận bằng. Những trường hợp đi lấy hộ phải mang theo giấy hẹn kèm theo chứng minh thư gốc của người được trả bằng. Nếu không Trung tâm sẽ không trả bằng cho các học viên.

⛔ Lưu ý: Hiện nay trên địa bàn thành phố lớn nhỏ thì đều có rất nhiều trung tâm Thi bằng lái xe máy tự phát, do đó học viên hết sức lưu ý tham khảo kỹ càng trước khi chọn nơi thi để tránh bị lừa. Thông thường những trung tâm thu mức giá quá rẻ là những trung tâm không uy tín và những trung tâm thu mức giá quá đắt là những trung tâm không phải liên kết trực tiếp với Sở giao thông Hà Nội. Họ chỉ là những đơn vị thông qua nhiều khâu trung gian. Học viên nên chọn những trung tâm có mức giá chung và cạnh tranh nhất như đơn vị của chúng tôi.

Ngoài ra cơ sở chúng tôi còn nhận làm bằng lái xe uy tín trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *